Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời Xin Kính Chào Quý Khách - Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp - Nhà Xưởng - Sự Kiện - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Khách Hàng Ưng Ý Mới Tính Phí - Giá Rẻ Canh Tranh Nhất !

Giới thiệu

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

   CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh văn phòng ,vệ sinh công công, vệ sinh nhà ở  , vệ sinh giặt thảm , vê sinh chung cư, vệ sinh công trình sau khi xây xong , vệ sinh nhà xưởng. Thành lập từ năm 2014 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường , trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

      Với hơn 2 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo về sự thành công của chúng tôi, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

      “Thay đổi tư duy ,phát huy sáng kiến” vệ sinh công nghiệp bầu trời là nơi mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp  và hiện đại . Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có tay nghề kinh nghiệp, nghiệp vụ chuyên môn cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết., có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng nhau phát triển.

      
CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI  Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc thông thoáng và hiện đại, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng
      
       xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Luôn sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, để từ đó hoàn thiện mình hơn nhằm đem đến những sản phẩm ,dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất.

  1. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI hoạt động trong các lĩnh vực:

- Máy móc thiết bị văn phòng.

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp công ty cung cấp như:

-         Vệ sinh máy móc thiết bị văn phòng .

-         Vệ sinh văn phòng ,

-         Vệ sinh sau xây dựng.

-         Vệ sinh nhà xưởng ,nhà máy, xí nghiệp.

-         Vệ sinh tòa nhà ,cao ốc ,văn phòng…

-         Vệ sinh trường học.

-         Vệ sinh nhà ở ,nhà hàng ,khách sạn.

-         Lau kính tòa nhà

-         Chà sàn ,đáng bóng  sàn,sơn sàn

-         Giặt thảm ,ghế văn phòng.

-         Vệ sinh bể nước ,bể bơi.

-         Dịch vụ hổ trợ : - Sơn nước mới ,làm hàng rào,cổng rào ,máy che.

 

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua quá trình hoạt động, CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện. Đơn cử như sau:

Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp :

-         Ngân hàng exibank long an

-         Công ty cổ phần may Mỹ Tho Tiền Giang.

-         Hệ thống Head  HonDa  Đông Phương , Dũng Phong Long An.

-          Trường Tiểu Học Quốc Tế TPHCM

-          Dịch vụ chà sàn cty may Mỹ Tho

-          Công ty CP Việt Tiến

-          Trường Đại Học Quốc Tế TPHCM

- Lotteria Long An.

-Ngân Hàng techcombank  Tiền Giang.

- Tổng vệ sinh Sở Xây Dựng Tiền Giang.

- Giặt ghế sofa, ghế OTO  AGRIBANK Tiền giang.

- Công ty xây dựng tín Việt Tiền Giang.

- Công ty xây dựng Thế Vũ -HCM

- Công ty trang trí nội thất Nắng Mới HCM.

 

 

  1. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong nghành dịch vụ vệ sinh công nghiệp ,máy móc thiết bị văn phòng, công ty CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI cam kết: 

- Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

- Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các dịch vụ công nghiệp và thiết bị văn phòng  có chất lượng  cao.

- Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ sau bán hàng .

Mục tiêu của chúng tôi là hổ trợ ,thúc đẩy công việc của quý vị đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời với phương châm hoạt đông “ Uy tín – chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý ” chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

công ty vệ sinh nhà ở giá rẻ Dịch vụ của vesinhcongnghiepbautroi.vn vesinhcongnghiepbautroi.com mang đến uy tín, chất lượng. Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời là một trong 10 doanh nghiệp được Tạp Chí & Thương Mại chứng nhận là thương hiệu Tiên Phong thời hội nhập và Top 100 Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu, với mong muốn mang  lại cho khách hàng những phương pháp tối ưu, cũng như góp phần tạo ra giá trị môi trường sống lành mạnh, vesinhcongnghiepbautroi.vn  vesinhcongnghiepbautroi.com cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, chất lượng với đội ngũ nhân viên được hướng đào tạo theo phong cách và được định hướng theo tài liệu nhật Bản.

Tại việt nam vesinhcongnghiepbautroi.vn  vesinhcongnghiepbautroi.com có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và các cơ sở tại Hà Nội - Thanh Hóa - Đà Nẵng - Quảng Ninh - Long An - Đồng Nai - Bến Tre.

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cúng cấp nhiều loại hình khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng và cơ sở hạ tầng khác nhau.

 '' HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LÀM - THAY VÌ LỜI CHÚNG TÔI NÓI - ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MỨC ĐỘ SẠCH RA SAO - KHÔNG SẠCH KHÔNG THANH TOÁN ''


 Thông tin về CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI 

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh, vệ sinh nhà ở, lau dọn nhà, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh chung cư với phong cách phục vụ trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp tại nhiều

khu vực trên địa bàn TP HCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Khách hàng : '' Không Sạch Không Thanh Toán ''

Bạn cần tư vấn các vấn đề về Vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư, lau dọn nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ uy tíngiá tốt nhất trên thị trường

dịch vụ vệ sinh sự kiện giá rẻ tphcm Liên hệ với chúng tôi : Hotline: 09896271350902527135 0942893135 ( Mr. Tuấn )

Chia sẻ:

Bình luận

zalo
0902527135